Ví Ledger Nano S là gì?

April 1, 2018

Ví Ledger Nano S (ví cứng hay ví lạnh) là một thương hiệu ví lưu trữ tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Nano S là một sản phẩm của công ty Ledger tại Pháp. Ledger Nano S có thể lưu giữ được nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), và nhiều loại Altcoin khác. Và hầu hết các Token chạy trên nền tảng ERC20.

Phụ kiện đi kèm ví Ledger Nano S

vi bitcoin Ledger NanoS

Ví Ledger Nano S
Cáp USB
Giới thiệu về ví
Sheet “Phục hồi” – recovery ( để bạn lưu 24 ký tự)
Phụ kiện gồm dây đeo, móc khóa

Tại sao nên sử dụng Ledger Nano s?

Bạn đã biết rõ rằng ví cứng( ví lạnh) là loại ví có độ bảo mật cao nhất, dù bọn hacker có đánh cắp được thông tin cá nhân thì cũng chẳng thể can thiệp vào số tiền trong ví của bạn. Tất cả tài sản của bạn luôn an toàn khi ở trong ví, chẳng ai đụng đến nó được.

Tính năng của Ledger Nano S

Đa tiền tệ: Ledger Nano S hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Altcoins: giữ các tài sản khác nhau trong cùng một ví phần cứng.
Hiện thị màn hình trên màn hình OLed: Kiểm tra và xác nhận giao dịch trên màn hình hiển thị và xác thực với nút nhấn vật lý (yếu tố thứ 2 chống phần mềm độc hại).
Đa Apps (ứng dụng): Sử dụng các ứng dụng đồng hành nhiều ví mã hóa và còn FIDO U2F, GPG, SSH hay tự xây dựng một ứng dụng của riêng bạn.
Chứng nhận FiDo U2F: Có hỗ trợ chuẩn Fido U2F (Universal Second Factor) trên Google, Dropbox, GitHub hay Dashlane.
Sao lưu và phục hồi: Tài khoản của bạn sẽ được sao lưu trên 1 sheet “phục hồi”. Phục hồi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị Ledger hay ví tương ứng như BIP36/BIP44.

Nút điều khiển Ledger Nano S: Ví cứng trữ lạnh Ledger Nano S được trang bị bằng 2 nút bấm trên thiết bị, bạn có thể sử dụng 2 nút này để di chuyển sang trái và sang phải, Bấm 2 nút cùng lúc để xác nhận một lựa chọn nào đó, Nút nhấn hỗ trợ xác nhận giao dịch chống lại các phần mềm độc hại có trên máy tính hoặc điện thoại.

Tính bảo mật của ví lạnh Ledger Nano S

Yếu tố an toàn Ledger Nano S dựa vào kiếm trúc chip đôi ST31/STM32. Firmwave (phần mêm) được tích hợp để đảm bảo bởi hội chứng nhận mật mã.

Mã pin Ví Ledger Nano S đảm bảo tính duy nhất, chỉ bạn có thể truy cập tải khoản của mình bằng cách yêu cầu mã Pin 4 chữ số mỗi khi bạn cắm vào máy tính

Chống phần mềm độc hại
Khởi tạo hay phục hồi cấu hình được hoàn toàn thực hiện trên môi trường an toàn của Ledger Nano S. Mật mã bí mật không bao giờ được tiết lộ ra bên ngoài.

Khóa cá nhân
Những khóa cá nhân của bạn không được giữ và biết bởi một bên thứ 3: Chúng bị khó cứng trong yếu tố bảo mật. Với Ledger Nano S, ví của bạn được phân quyền và bạn là ngân hàng của riêng bạn.

Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *